Man City Cạnh Tranh Man United Trong Thương Vụ Mua Sao Chelsea 64576723b281f.jpeg

Man City cạnh tranh Man United trong thương vụ mua sao Chelsea

 

Manchester City đang chuẩn bị cho việc thay đổi nhân sự nơi hàng tiền vệ trong mùa hè, khi cả 2 “công thần’ của họ, Ilkay Gundogan và Bernardo Silva nhiều khả năng sẽ rời sân Etihad. 

Câu chuyện tương tự cũng diễn ra tại Man United khi Fred, Donny Van de Beek hay Scott McTominay đang đứng trước ngưỡng cửa chia tay Quỷ đỏ. Do đó, cả 2 CLB thành Manchester đều đang hướng tầm ngắm đến thị trường chuyển nhượng và cùng dành sự quan tâm cho Mateo Kovacic, gương mặt được đồn đoán chuẩn bị chia tay Chelsea.

Man City cạnh tranh Man United trong thương vụ mua sao Chelsea - Bóng Đá

Man City muốn chiêu mộ Kovacic. 

Cụ thể, chia sẻ trên trang Give Me Sport được HITC dẫn lại, ký giả Dean Jones tiết lộ: “Có một sự quan tâm nghiêm túc đến Mateo Kovacic từ Manchester City, theo nguồn tin của chúng tôi. Ngoài ra, cậu ấy cũng đang được liên kết cho việc trở lại Real Madrid. 

Hiện tại, vẫn đang có những cuộc đàm phán nhằm giải quyết vấn đề tương lai của Kovacic tại Tây London nhưng chừng nào mà câu chuyện hợp đồng của cậu ấy chưa được giải quyết, ngày đó, Man City vẫn sẽ theo dõi sát sao để thực hiện một động thái chuyển nhượng“.

Phi Yến | 13:00 07/05/2023