Bayern Munich Từ Chối Ronaldo, Chelsea Nhận Cảnh Báo Lớn 62c69ef1d7f1c.png

Bayern Munich từ chối Ronaldo, Chelsea nhận cảnh báo lớn

Ronaldo yêu cầu rời MU vào thứ Bảy vừa qua, với động thái tiếp sau đó lấy “lý do gia đình”, hiện vẫn chưa trở lại Anh – vắng mặt 3 ngày tập liên tiếp của đội. Nhiều khả năng, siêu sao người Bồ sẽ không cùng Quỷ đỏ du đấu Thái Lan và Australia khởi hành vào ngày mai (8/7).

Bayern Munich từ chối Ronaldo, Chelsea nhận cảnh báo lớn - Bóng Đá

 MU xác định để Ronaldo ra đi và trong những đội được nhắc đến thì Bayern Munich đã loại trừ khả năng ký tay săn bàn 37 tuổi

Theo The Sun, ban đầu ban lãnh đạo MU còn lạc quan nhưng khi Ronaldo không chịu trở lại tập trong mấy ngày qua thì họ xác định để anh ‘toại nguyện’, với những Chelsea, Bayern Munich, AS Roma,… được liên kết.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Bayern Munich, Oliver Kahn vừa lên tiếng loại trừ khả năng ký Ronaldo thông qua tờ Kicker: “Tôi đánh giá cao Cristiano Ronaldo. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng một vụ chuyển nhượng sẽ không phù hợp với triết lý của chúng tôi”.

Bayern Munich từ chối Ronaldo, Chelsea nhận cảnh báo lớn - Bóng Đá

 Chelsea được cảnh báo Ronaldo sẽ khiến phòng thay đồ Stamford Bridge ‘nổ tung’ nếu mang anh về

Trong khi đó, chủ sở hữu mới Chelsea, Todd Boehly được cho rất muốn đưa Ronaldo về Stamford Bridge. Vẫn chưa rõ liệu Thomas Tuchel có thỏa hiệp nhưng ông nhận được cảnh báo lớn: CR7 sẽ khiến phòng thay đồ Stamford Bridge ‘nổ tung’ sau khi làm đảo lộn Old Trafford, từ bình luận viên Richard Keys.

“Thomas Tuchel đã đúng – hãy cẩn thận với Ronaldo. Anh ấy không hiểu giờ mình chỉ còn sắm vai phụ. Anh ấy sẽ làm nổ tung phòng thay đồ khác”.

Mùa giải vừa qua, Thomas Tuchel mệt mỏi vì cái tôi lớn của Lukaku, đôi bên không thể làm việc cùng nhau khiến bản hợp đồng đắt giá trở thành thảm họa. Việc chân sút Bỉ trở lại Inter theo dạng cho mượn là ‘giải thoát’ cho cả đôi bên.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 09:38 07/07/2022