Hé Lộ Mức Phí Lời đề Nghị Chelsea Hỏi Mua Ronaldo 62c69ef61dd87.png

Hé lộ mức phí lời đề nghị Chelsea hỏi mua Ronaldo

 

Sau tất cả, rốt cuộc thì Cristiano Ronaldo cũng đã hạ quyết tâm rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè năm nay. Dễ hiểu cho quyết định của CR7, bởi anh vừa trải qua mùa giải trắng tay đầu tiên sau nhiều năm, và chẳng có gì đảm bảo rằng Manchester United sẽ giành được danh hiệu trong mùa tới. Mà trước mắt, họ còn không được tham dự Champions League. 

Ở thời điểm hiện tại, thực tế thì không có quá nhiều bến đỗ tiềm năng để Ronaldo chọn lựa, thậm chí Bayern Munich còn lên tiếng bác bỏ tin đồn chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha. Có thể nói, Chelsea là đội bóng lớn duy nhất có ý định ‘giải cứu’ Ronaldo, và sau những cuộc thảo luận giữa Todd Boehly và Jorge Mendes thì The Blues hiện đang cân nhắc về động thái tiếp theo.

Ronaldo bỏ tập ngày thứ 3 liên tiếp, MU hết kiên nhẫn - Bóng Đá

 Ronaldo đứng trước cơ hội chuyển đến Stamford Bridge. 

Theo tiết lộ từ Football Insider, đội chủ sân Stamford Bridge đã sẵn sàng gửi đến Man Utd một lời đề nghị có trị giá 14 triệu bảng nhằm chính thức hỏi mua CR7. Tất nhiên, vấn đề hiện tại không phải là mức phí chuyển nhượng, mà Quỷ đỏ lại không có bất kỳ phương án nào đủ khả năng thay thế Ronaldo và đây cũng là trở ngại lớn nhất đối với Chelsea trong thương vụ này. 

Về phần mình, Chelsea gần như chắc chắn phải mang về Stamford Bridge một tiền đạo trung tâm chất lượng sau khi đã cho phép Romelu Lukaku trở lại Serie A. 

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:43 07/07/2022