Bayern Tăng Gấp đôi Lương Cho Họng Pháo 6400a37787852.jpeg

Bayern tăng gấp đôi lương cho họng pháo

 

Sau khi Robert Lewandowski ra đi, Eric Maxim Choupo-Moting chính là trung phong số 1 của Bayern Munich. Đền đáp niềm tin của BLĐ đội bóng, ngôi sao người Cameroon đang trải qua mùa giải chói sáng.

Sau 24 trận trên mọi đấu trường, Choupo-Moting đóng góp 15 bàn và 4 kiến tạo. Khả năng ghi bàn ổn định của cựu cầu thủ Stoke City giúp Bayern giải quyết nỗi lo ở vị trí tiền đạo.

Trong bối cảnh Choupo-Moting sẽ đáo hạn hợp đồng vào hè 2023, nhà ĐKVĐ Bundesliga nhanh chóng hành động giữ người. Theo BILD, Die Roten muốn gia hạn thêm một mùa giải với Choupo-Moting và trao cho tiền đạo Cameroon mức lương gấp đôi so với thu nhập cũ.

Eric Maxim Choupo-Moting will double his wages after signing a new contract until 202 - Bóng Đá

 Choupo-Moting được tăng gấp đôi lương tại Bayern.

Điều này đồng nghĩa cầu thủ sinh năm 1989 sẽ hưởng khoản đãi ngộ lên đến 10 triệu euro/mùa. Đó là còn chưa kể phụ phí đi kèm bao gồm tiền thưởng cá nhân: bàn thắng – kiến tạo và tiền thưởng cho tập thể: giành danh hiệu.

Bản hợp đồng mới của Bayern cho thấy họ coi trọng Choupo-Moting đến như thế nào. Mọi đóng góp của ngôi sao từng thi đấu tại Premier League chuẩn bị được đền đáp xứng đáng.

Lữ Phong | 18:23 02/03/2023