Berbatov: Nếu M.u đủ điều Kiện Dự C1 Và Không Vô địch Europa League 643feb96f06cd.jpeg

Berbatov: Nếu M.U đủ điều kiện dự C1 và không vô địch Europa League

 

Man United đã chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 6 năm bằng việc nâng cao League Cup vào tháng 2 và cũng có trận bán kết Cúp FA với Brighton vào cuối tuần tới, đồng thời khả năng cao sẽ về đích ở top 4 Premier League. Berbatov rất háo hức được chứng kiến Man United nâng cúp châu lục để biến đây thành một mùa giải thực sự đáng nhớ.

Berbatov phát biểu: “Giành cúp luôn là một điều tốt. Nhưng để thành công, theo ý kiến của tôi, thực sự, thực sự thành công, tôi nghĩ họ nên giành quyền tham dự Champions League và vô địch Europa League. Đó sẽ là một mùa giải tuyệt vời.”

Fan MU khen Ten Hag hết lời với phát kiến để Dalot tỏa sáng - Bóng Đá

 M.U còn một số cơ hội giành danh hiệu mùa này.

“Nếu họ đủ điều kiện tham dự Champions League và không vô địch Europa League, thì theo tôi, đó sẽ là một mùa giải ổn thỏa vì họ đã giành được League Cup.”

“Tôi luôn coi United là đội bóng hàng đầu. Đây là điều đọng lại trong tâm trí tôi từ thời còn ở đó. Rõ ràng, thời của tôi khác với bây giờ.”

“Man City đang dẫn đầu tại Premier League và mọi người đang thách thức vị trí của họ. United biết rằng họ có cách để bắt kịp đối thủ. Họ đang đi đúng hướng.”

Thanh Vũ | 18:52 19/04/2023