Xác Nhận! Thua 4/4 Trận, Chelsea Ra Phán Quyết Cho Lampard 643feb8f255e1.jpeg

Xác nhận! Thua 4/4 trận, Chelsea ra phán quyết cho Lampard

 

Dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Frank Lampard, Chelsea thậm chí còn trở nên sa sút thảm hại hơn với 4 thất bại liên tiếp. Và theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, sẽ không có chuyện Lampard được cân nhắc bổ nhiệm chính thức, bởi Chelsea chắc chắn sẽ có thuyền trưởng mới vào mùa Hè tới.

Ký giả người Ý cho biết:

“Giai đoạn đáng thất vọng của Chelsea vẫn chưa thay đổi, đó là 4 thất bại sau 4 trận dưới thời Frank Lampard trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền. 7 bàn thua, ghi được 1 bàn thắng và hiện đã bị loại khỏi Champions League. Chắc chắn Chelsea sẽ có huấn luyện viên trưởng mới vào mùa Hè.”

Frank Lampard frustrated by Chelsea stars in Real Madrid loss and 'won't let anyone off' - Bóng Đá

 Lampard chắc chắn sẽ rời Stamford Bridge vào cuối mùa.

“Có rất nhiều ứng cử viên được liên kết, nhưng liệu có thể xuất hiện một cuộc cạnh tranh giữa họ không? Luis Enrique luôn là một trong những huấn luyện viên được đánh giá cao bởi Spurs; Ông ấy cũng có tên trong danh sách mục tiêu của Chelsea, nhưng ông ấy đang dành thời gian cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, và điều tương tự cũng diễn ra đối với các câu lạc bộ.”

“Vincent Kompany cũng là một huấn luyện viên được Tottenham đánh giá cao nhưng một lần nữa, vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra.”

Huỳnh Phong | 18:54 19/04/2023