Bị Cầm Chân, Pep Nói Thẳng Về đẳng Cấp Của Crystal Palace 6230540ef1c31.jpeg

Bị cầm chân, Pep nói thẳng về đẳng cấp của Crystal Palace

 

Mối liên hệ mạnh mẽ giữa Pep và Bielsa

Lại một lần nữa, Manchester City không thể giành chiến thắng trước Crystal Palace trong mùa giải năm nay. Nhưng may cho The Citizens, họ đã kịp níu kéo 1 điểm thay vì trắng tay như cuộc đụng độ gần nhất.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Pep Guardiola vẫn tỏ ra hài lòng với các học trò, và đồng thời ông còn dành lời khen ngợi đến Crystal Palace. Daily Mail dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

“Họ đã làm tất cả mọi thứ để giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Man City bị cầm chân, Pep lên tiếng về sức mạnh của Palace - Bóng Đá

 Pep không mấy thất vọng. 

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu thực sự tốt, một trận đấu rất tuyệt tại một sân vận động khó nhằn, và phải chống lại một đội bóng khó chịu, chơi phòng ngự lùi sâu.”

“Bóng đá là môn thể thao duy nhất mà mà những số liệu thống kê không được tính. Nếu bạn không ghi bàn, bạn sẽ không thể giành được chiến thắng.”

“May mắn không tồn tại trong bóng đá. Chúng tôi cần phải ghi bàn và chúng tôi đã không làm được điều đó. Chúng tôi cũng đã gặp một chút khó khăn.”

“Đó là một nỗ lực đáng kinh ngạc từ Crystal Palace, một đội bóng tuyệt vời, những cầu thủ phòng ngự thực sự đã chơi tốt.”

“Chúng tôi đã chơi một trận ấn tượng trên tất cả các khía cạnh. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng, và thật đáng tiếc khi không thể ghi bàn.”

Huỳnh Phong | 13:25 15/03/2022