Bị Hắt Hủi, Lính đánh Thuê Vẫn Khen Mikel Arteta Là Hlv Xuất Sắc 621f700f6a80c.jpeg

Bị hắt hủi, lính đánh thuê vẫn khen Mikel Arteta là HLV xuất sắc

 

Arteta khen ngợi Mari

Tuy biết rõ mình không nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta và buộc phải chuyển sang Udinese theo dạng cho mượn trong phiên chợ Đông, Pablo Mari vẫn dành cho vị thuyền trưởng này nhiều lời khen ngợi. Trao đổi với ESPN, ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Vào mùa Đông, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra cam kết. Tôi giải thích tình hình của mình với Arteta, về cảm xúc của tôi. Tôi đã không ra sân trong 6 tháng qua. [Ông ấy nói] kế hoạch trong 6 tháng tới, cho đến tháng 6 cũng sẽ như vậy.”

Patrik Schick có gì khiến Arsenal theo đuổi? - Bóng Đá

 Arteta được Mari khen ngợi. 

“Tất nhiên, tôi có thể thi đấu, vì có thể các trung vệ khác sẽ dính chấn thương, dính thẻ đỏ hoặc thẻ vàng. Nhưng chỉ là một, hai, hay tối đa là ba hoặc bốn trận. Cuối cùng, tôi không muốn điều đó.”

“Arteta thực sự là một người rất tuyệt vời trong khoảnh khắc đó. Ông ấy nói với tôi rằng ‘mọi thứ mà cậu cần, cậu đều xứng đáng có được. Cậu đã là một cầu thủ chuyên nghiệp cho đến sau cùng, và tôi có thể giúp cậu, tôi sẽ làm điều đó.’ Tôi rất vui khi nghe được những lời này từ một huấn luyện viên, vì đó không phải là một khoảnh khắc dễ dàng đối với tôi.”

“Tôi phải nói rằng Arteta là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới, bởi vì khi ông ấy lên kế hoạch cho trận đấu. tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế. Cách ông ấy tìm ra giải pháp cho chúng tôi và giúp các cầu thủ thi đấu một cách dễ dàng.”

Huỳnh Phong | 18:16 02/03/2022