Pep Lý Giải Việc Trao Băng đội Trưởng Cho Zinchenko Trận Peterborough 621f700b594f3.jpeg

Pep lý giải việc trao băng đội trưởng cho Zinchenko trận Peterborough

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Guardiola trước Chelsea (Tháng 1/2022)

Với các bàn thắng của Riyad Mahrez và Jack Grealish, Manchester City đã giành chiến thắng 2-0 trước Peterborough để ghi tên mình vào vòng tứ kết. Đây là một trận đấu khá dễ dàng của đoàn quân HLV Pep Guaridola khi đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Ngoài kết quả, NHM cũng dành sự quan tâm đến việc Oleksandr Zinchenko đeo băng đội trưởng của The Citizens dù anh không nằm trong ban cán sự của CLB. Đội trưởng Fernandinho có mặt trên sân, thậm chí có cả 2 đội phó Ilkay Gundogan và Ruben Dias cũng đá chính ngay từ đầu.

Pep lý giải việc trao băng đội trưởng cho Zinchenko trận Peterborough - Bóng Đá

Zinchenko đeo băng đội trưởng của Man City trận gặp Peterborough.

Lý giải về điều này, Pep chia sẻ trên ITV Sport: “Đội trưởng của chúng tôi [Fernandinho] đã quyết định trao nó cho cậu ấy để cho thấy tình hình quan trọng như thế nào. Chúng tôi, tất cả câu lạc bộ ủng hộ động thái này mong muốn Olek [Zinchenko] đại diện cho đất nước của cậu ấy.

Hôm nay, Jack Grealish đã trở lại và Gabriel [Jesus] cũng vậy. Ngoài ra, việc Olek đeo băng đội trưởng cũng rất quan trọng.”

Hiện tại, thế giới đang hướng về Ukraine nơi chiến sự đang rất căng thẳng. Chính phủ Nga đã đưa ra những động thái cứng rắn và tạo ra không ít thương vong. Hướng về đất nước của mình, Zinchenko cũng đã lên tiếng và phản đối gay gắt chiến dịch quân sự đặc biệt của quân đội xứ sở Bạch dương.

Đăng Huy | 18:23 02/03/2022