Bị Loại Khỏi World Cup, Tuyển Thủ Nga Từ Chối ăn Mừng Bàn Thắng 621e1e8b2bd88.jpeg

Bị loại khỏi World Cup, tuyển thủ Nga từ chối ăn mừng bàn thắng

 

Các cầu thủ Ukraine ở Anh cổ vũ lẫn nhau

Bàn thắng của Miranchuk được ghi vài giờ sau khi đội tuyển quốc gia Nga bị loại khỏi vòng loại World Cup sau khi tổng thống nước này phát động cuộc tấn công vào Ukraine.

Trong những trường hợp khác, bàn thắng của Miranchuk đáng được ăn mừng một cách cuồng nhiệt. Anh lừa bóng qua 4 hậu vệ trước khi ghi bàn từ rìa vòng cấm. Ngay sau bàn thắng, Miranchuk giơ tay ra hiệu sẽ không ăn mừng.

Miranchuk đã thể hiện sự tôn trọng với đồng đội người Ukraine Ruslan Malinovskyi, người đã ăn mừng bàn thắng ở Europa League trước Olympiacos bằng cách kéo áo để hiển thị thông điệp “Không có chiến tranh ở Ukraine” trên áo lót.

Russian footballer Aleksei Miranchuk REFUSES to celebrate scoring  - Bóng Đá

 Miranchuk từ chối ăn mừng bàn thắng sau những biến động ngoài sân cỏ.

Trung vệ Marten de Roon của Atalanta cho biết: “Những ngày này thật khó khăn. Ruslan đang gặp khó khăn vì gia đình và thành phố của anh ấy đang gặp khó khăn… Nhưng Malinovskyi và Miranchuk luôn trò chuyện cùng nhau. Không có gì ngoài tình bạn giữa họ.”

FIFA và UEFA đã ra lệnh cấm các đội bóng Nga tham dự các giải đấu. Ban đầu giải pháp của các tổ chức này là để Nga thi đấu với danh nghĩa đại diện của Liên đoàn bóng đá Nga, không được phép treo cờ hoặc hát quốc ca, nhưng sau đó lệnh cấm hoàn toàn được đưa ra.

Thanh Vũ | 18:42 01/03/2022