“Tôi thuộc về Tottenham và họ phải quyết định”

 

Ngày đầu tiên của Bryan Gil tại Tottenham Hotspur

Bryan Gil có thể góp mặt trong thành phần Valencia đối đầu Athletic Bilbao ở lượt về Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Bản hợp đồng mượn từ Tottenham chia sẻ: “Tôi đến Valencia để có thể chiến đấu trong các trận cầu như thế này. Với tôi, giành 1 danh hiệu ở độ tuổi của mình sẽ là 1 giấc mơ và tôi biết rằng Valencia đang ở trong cuộc chiến để tiến vào chung kết.

Rõ ràng tôi đến đây bởi lẽ ở Tottenham, tôi không có số phút thi đấu mà mọi cầu thủ đều mong muốn. Ở Valencia, họ nói rằng nếu tôi xứng đáng, tôi sẽ có các phút ra sân.”

Bryan Gil’s efforts ‘were not enough’, as he admits future is out of his hands - Bóng Đá

 Gil không được trọng dụng ở Anh.

Ngòi nổ 21 tuổi bày tỏ về khả năng gắn bó với Valencia lâu hơn giao kèo đến hết mùa: “Các buổi tập ở Premier League nặng về thể chất và rất khó khăn. Quá trình tập luyện đó giúp tôi lúc này không cảm thấy mệt mỏi. Cường độ quyết liệt hơi cao hơn và quá trình hòa nhập khó khăn với tôi. Đó là môi trường bóng đá rất nặng về thể chất nhưng cũng giúp ích cho tôi. Tôi đã trưởng thành hơn.

Tôi thay đổi các thói quen như ăn uống, có 1 đầu bếp ở nhà và tăng thêm 2 kg. Dù cho như vậy, tôi vẫn nhận thấy mình chưa đủ cấp độ thể chất tại Premier League. Tại Valencia, tôi tiếp tục rèn luyện sức bền lẫn thể chất, để có thể sẵn sàng trong trường hợp phải trở lại. Tôi thuộc về Tottenham và họ là những người phải quyết định, tương lai không dựa vào tôi mà phụ thuộc vào các CLB.”

Phụng Sồ | 18:50 01/03/2022