Bielsa nêu lý do rút mục tiêu M.U trong trận thua đậm Everton

 

Hành trình của Raphinha ở Leeds

Bielsa xác nhận Raphinha đã bị loại vì lý do chiến thuật: “Cậu ấy không bị thương. Tôi đã quyết định rằng Daniel James nên đảm nhận vai trò của cậu ấy ở cánh phải và Tyler Roberts đảm nhận vị trí trung tâm. Đó là một kết quả công bằng. Trận đấu này rất khó để chúng tôi phòng ngự. Chúng tôi không thể lường trước được các tiền đạo của họ và chúng tôi không thể tấn công.”

Raphinha là cầu thủ xuất sắc bậc nhất của Leeds mùa này và đã được các ông lớn như Manchester United, Liverpool theo dõi chặt chẽ, dù vậy anh đã im lặng trước một Everton đang gặp khó khăn.

PAUL MERSON GUSHES OVER WINGER LIVERPOOL WANT TO SIGN (Raphinha) - Bóng Đá

 Raphinha không thể làm gì nhiều trước Everton.

HLV Frank Lampard của The Toffees hoàn toàn hài lòng với trận đá chính đầu tiên ở Everton của Donny van de Beek trong ngày đội bóng áo xanh thắng 3-0: “Tôi không ngạc nhiên khi Donny hòa nhập ngay lập tức vì tôi biết cậu ấy có đạo đức làm việc và trí thông minh.”

“Cậu ấy có thể chơi một số vị trí. Cậu ấy có tài năng chơi giữa các tuyến. Cậu ấy có thể chơi cao hơn.”

Chuỗi trận bết bát mùa này khiến Everton đã rơi xuống vị trí thứ 16 và chỉ đang hơn nhóm xuống hạng 5 điểm. Sự xuất hiện của các cầu thủ Van de Beek và Dele Alli được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt.

Thanh Vũ | 18:23 13/02/2022