Mbappe – Haaland Thay Thế Messi – Ronaldo? Lewandowski Không Thể Hình Dung 620906893affb.jpeg

Mbappe – Haaland thay thế Messi – Ronaldo? Lewandowski không thể hình dung

 

 Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Erling Haaland tại Borussia Dortmund

Hè năm ngoái, 2 siêu sao của làng túc cầu là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cùng thay đổi màu áo. El Pulga rời Barcelona, đầu quân cho Paris Saint-Germain, còn CR7 cũng chia tay Juventus để trở về mái nhà xưa Old Trafford.

Nhận không ít kỳ vọng nhưng cả Ronaldo lẫn Messi đều gặp trục trặc tại bến đỗ mới. Messi mới ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng trong khuôn khổ Ligue 1, còn Ronaldo đang trải qua cơn khô hạn bàn thắng trong năm mới 2022.

Trong bối cảnh phong độ của Messi và Ronaldo có dấu hiệu đi xuống, không ít quan điểm tin rằng bộ đôi Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể tiếp quản vị thế của 2 đàn anh, trở thành cặp kỳ phùng địch thủ ngự trị trên đỉnh cao làng túc cầu.

Lewandowski: Mbappe & Haaland won't do better than Messi & Ronaldo - Bóng Đá

 Mbappe – Haaland có thay được Ronaldo – Messi?

Tuy nhiên nhận định qua France Football được Goal dẫn lại, Robert Lewandowski lại có suy nghĩ khác: “Họ sở hữu phẩm chất, nhưng ai biết được liệu trong vòng 2 hay 3 năm tới, sẽ đến lượt các chân sút trẻ khác lóe sáng hay không? Ở thời điểm hiện tại, tôi không thể hình dung Mbappe và Haaland sẽ áp đảo bóng đá thế giới như Ronaldo và Messi đã làm 12 năm qua.

Messi và Ronaldo đã làm nên quá nhiều lịch sử bằng cách chiến thắng mọi danh hiệu có thể. Trong vòng 10 năm tới, tôi nghĩ sẽ có nhiều cầu thủ cùng cạnh tranh vị trí cầu thủ hay nhất thế giới.”

Phụng Sồ | 18:23 13/02/2022