Bộ Ba Premier League Làm Dậy Sóng Ttcn 64f9cedd5fb89.jpeg

Bộ ba Premier League làm dậy sóng TTCN

 

Lloyd Kelly nổi lên trở thành mục tiêu của Tottenham Hotpsur ngay cuối chợ hè 2023. Theo báo cáo của The Athletic, Spurs đã chốt lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho Kelly nhưng bị Bournemouth từ chối vào ngày cuối cùng ở kỳ chuyển nhượng.

90min đưa tin CLB London quyết định không đưa ra mức giá mới sau khi bị từ chối. Tuy nhiên, họ sẵn sàng thông qua con số mới một khi TTCN mùa đông 2024 mở cửa. Ở thương vụ này, Tottenham sẽ phải cạnh tranh gay gắt với các CLB Premier League.

Cụ thể, nguồn tin từ 90min xác nhận Liverpool và Newcastle United đang theo dõi Kelly. Cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Vì vậy, bộ ba Premier League gặp bất lợi vì các câu lạc bộ nước ngoài có thể tự do đàm phán thỏa thuận với hậu vệ này trước mùa hè 2024.

Liverpool are planning to rival Tottenham Hotspur for Lloyd Kelly  - Bóng Đá

 Kelly được các CLB Premier League quan tâm.

Tottenham, Liverpool và Newcastle đều có lý do chiêu mộ Kelly. Spurs đã chia tay Davinson Sanchez, người tới Galatasaray. Trong khi đó, Newcastle mất Sven Botman vì chấn thương vào tháng trước.

Về phía Liverpool, trong bối cảnh Virgil van Dijk và Joel Matip bắt đầu luống tuổi, The Kop cần một hậu vệ trẻ cho hàng thủ.

Lữ Phong | 18:35 07/09/2023