‘Thật khó tin một CLB tầm cỡ như M.U lại rơi vào tình huống này’_64f9ced5b2823.jpeg

‘Thật khó tin một CLB tầm cỡ như M.U lại rơi vào tình huống này’

 

Cụ thể, Savage chia sẻ: “Điều tôi không thể hiểu là tại sao Manchester United không mang về một trung vệ có thể cải thiện đội hình, đó là vị trí rõ ràng mà họ cần. Trận gặp Arsenal, họ kết thúc trận đấu với sự lựa chọn thứ 4 và thứ 5 ở vị trí trung vệ trên sân.

Họ đã lọt vào hai trận chung kết cúp năm ngoái và đứng thứ ba Premier League. Song, họ lại kết thúc trận đấu trên sân khách gặp Arsenal với Aaron Wan-Bissaka, Jonny Evans, Harry Maguire và Diogo Dalot chơi ở vị trí hậu vệ trái.”

Robbie Savage blasts Erik ten Hag for ‘bizarre’ transfer market decision - Bóng Đá

 Man Utd gặp vấn đề ở vị trí trung vệ.

Savage nói tiếp:Man United biết rõ hồ sơ chấn thương của Raphael Varane, họ có Lisandro Martinez vừa mới trở lại sau chấn thương, và thậm chí biết những yếu tố này, nhưng chỉ ký hợp đồng một năm với Jonny Evans ở tuổi 35.

HLV Erik ten Hag hiểu rõ các tình huống khác nhau trong nội bộ là gì, nhưng tôi không thể hiểu tại sao họ không chọn một trung vệ. Thật khó tin rằng một câu lạc bộ tầm cỡ như Manchester United lại rơi vào tình huống này.

Tôi nghĩ đó là một kỳ chuyển nhượng kỳ lạ và rõ ràng họ cần một trung vệ nhưng họ lại không thể mang một cầu thủ có đủ phẩm chất để chơi cho Man United lúc này. Câu hỏi tôi muốn đặt ra là liệu bây giờ Manchester United có đang thụt lùi hay không?”

Tiểu Lam | 18:54 07/09/2023