Bruno Fernandes: “rõ Ràng Là đôi Khi Tôi đi Quá Giới Hạn, Tôi Biết điều đó” 643aa57055eb1.png

Bruno Fernandes: “Rõ ràng là đôi khi tôi đi quá giới hạn, tôi biết điều đó”

 

Fernandes đã bị chỉ trích một số lần mùa này vì thái độ của anh trong các trận đấu. Gần đây nhất, trong trận thua 0-7 trước Liverpool, Gary Neville đã gọi thái độ của đội phó Quỷ đỏ là một “sự ô nhục” trong hiệp 2.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports trước chuyến làm khách của Man United tới Nottingham Forest vào cuối tuần này, Fernandes đã phản bác những lời chỉ trích về thái độ của anh, khẳng định mình không có ý định thiếu tôn trọng đội bóng, đối thủ hay trọng tài.

Bruno Fernandes suspended - Bóng Đá

 Fernandes đôi khi bị chỉ trích vì thái độ.

Anh giải thích: Rõ ràng là tôi nghĩ rằng đôi khi tôi đi quá giới hạn, tôi biết điều đó. Điều đó có thể xảy ra trong một trận đấu và rất khó để kiểm soát cảm xúc nhưng tôi không bao giờ cố tỏ ra thiếu tôn trọng với bất kỳ ai.”

“Tất cả chúng ta đều cạnh tranh, tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng và tôi chỉ nghĩ rằng cách tôi chơi, cách tôi cảm nhận trận đấu, niềm đam mê mà tôi dành cho trận đấu là cách tôi có thể cống hiến nhiều nhất cho đội của tôi. Đó là lý do tại sao tôi chơi theo cách đó. Ngoài ra, tôi đã như vậy kể từ khi tôi 7 tuổi. Tôi không muốn thua bất kỳ trận đấu nào.”

Thanh Vũ | 18:39 15/04/2023