Arsenal đấu đá Tottenham Hotspur Vì Nathan Wood 643aa57800bf1.jpeg

Arsenal đấu đá Tottenham Hotspur vì Nathan Wood

 

Arsenal hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League. Trong khi đó, Spurs kém 3 điểm so với top 4 và đã chơi nhiều hơn Man United 1 trận. Dù sao, 2 CLB thành London vẫn cần củng cố lực lượng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Arsenal, Tottenham Hotspur 'interested in Swansea City defender Nathan Wood' - Bóng Đá

 Nathan Wood của Swansea City.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Pháo thủ và Gà trống đang theo dõi mọi diễn biến về tương lai của Wood. Cựu cầu thủ trẻ của Middlesbrough đã khẳng định mình là trụ cột của Swansea mùa giải này, với tổng cộng 35 lần ra sân ở Championship.

Mặc dù đội bóng xứ Wales đã trải qua một chiến dịch đáng thất vọng, nhưng Wood vẫn là một trong những điểm sáng của họ. Cầu thủ 20 tuổi cũng gây ấn tượng ở đội U21 Anh, khiến nhiều CLB ở Premier League phải chú ý.

Swansea City đang nỗ lực giữ chân Wood, nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn khi cầu thủ này chỉ còn thời hạn hơn 1 năm trong hợp đồng.

Tình hình tài chính của Swansea không được khả quan, nhưng huấn luyện viên trưởng Russell Martin đầu tuần này hé lộ rằng sẽ có nhiều khoản đầu tư hơn và đó là cơ hội để họ thuyết phục Nathan Wood.

Minh Tuấn | 18:34 15/04/2023