Bruno Nói Thẳng đội Bóng Không Cần Chiêu Mộ Ronaldo 6377484284b2a.jpeg

Bruno nói thẳng đội bóng không cần chiêu mộ Ronaldo

 

Tương lai của tiền đạo Cristiano Ronaldo đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của truyền thông thế giới sau khi anh công khai suy nghĩ của mình về các cầu thủ, Ban huấn luyện và cả Ban lãnh đạo Manchester United trong một buổi phỏng vấn mới đây với nhà báo Piers Morgan. 

Đã có những đồn đoán khác nhau về bến đỗ của CR7, trong đó, Newcastle United được nhắc đến như một ứng viên khi họ sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào cùng tham vọng tăng cường lực lượng bằng các chữ ký sáng giá. 

Bruno nói thẳng đội bóng không muốn chiêu mộ Ronaldo - Bóng Đá

Bruno Guimaraes cho rằng Newcastle không cần chiêu mộ Ronaldo. 

Lên tiếng về việc liệu đội nhà có cần chiêu mộ Ronaldo hay không, tiền vệ Bruno Guimaraes cho biết: “Tôi đồng tình với quan điểm cho rằng Newcastle United hiện tại đã đạt được những thành tựu đáng chú ý. Ngày nay, bất cứ ai cũng muốn gia nhập Newcastle, một trong những đội bóng giàu nhất trên thế giới. 

Tuy nhiên với tôi, tôi đã đến với CLB trong thời điểm họ gặp khó khăn, thậm chí phải chạy trốn nguy cơ xuống hạng. Kieran Trippier và tôi là một trong những gương mặt đầu tiên được chiêu mộ theo kế hoạch mới của Ban lãnh đạo Newcastle, vì vậy, chúng tôi có một ảnh hưởng khác biệt. 

Tôi nghĩ CLB cần những người mang tinh thần như vậy, chứ không phải việc chiêu mộ các cầu thủ vì giá trị của họ. Do đó, đội bóng không cần phải mang về những cái tên như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar hay Kylian Mbappe, không nên như thế“.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:18 18/11/2022