Bùi Tiến Dũng Chấn Thương, Nghỉ Trận Việt Nam Gặp Oman, Nhật Bản 62305e019d8d0.jpeg

Bùi Tiến Dũng chấn thương, nghỉ trận Việt Nam gặp Oman, Nhật Bản

Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương đầu gối sau trận đấu Viettel thắng Sài Gòn ở vòng 3 V-League và vắng mặt trong trận đấu với HAGL ở vòng 4. Hậu vệ này chưa hồi phục, nhưng anh vẫn hội quân với đội tuyển Việt Nam hôm qua (14/3).

Sau khi trao đổi với cầu thủ của Viettel, HLV Park Hang Seo quyết định cho anh nghỉ đợt tập trung này. Bùi Tiến Dũng sẽ không tham dự 2 trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Oman, Nhật Bản.

Bùi Tiến Dũng chấn thương, nghỉ trận Việt Nam gặp Oman, Nhật Bản - 1

Bùi Tiến Dũng rời đội tuyển Việt Nam.

Với việc Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh đều chấn thương, HLV Park Hang Seo phải tiếp tục thử nghiệm nhân tố mới ở hàng phòng ngự. Đội tuyển Việt Nam còn Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh và Adriano Schmidt là các trung vệ được triệu tập lần này.

Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên vào chiều nay (15/3). Lực lượng trong tay HLV Park Hang Seo hiện tại chưa đầy đủ, do nhóm cầu thủ của Hà Nội FC phải thi đấu trận đá bù vòng 1 V-League vào ngày 16/3 và chưa lên tập trung.

Lực lượng của đội tuyển Việt Nam có nhiều biến động sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách. Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường mắc COVID-19 không góp mặt. Đình Trọng rút lui vì chấn thương. Nguyễn Văn Vĩ bị loại vì lý do chuyên môn.