Cahn Giành Chiến Thắng đầu Tiên Sau 2 Tháng 6436b0f5e59a9.jpeg

CAHN giành chiến thắng đầu tiên sau 2 tháng

CAHN giành chiến thắng đầu tiên sau 2 tháng - Bóng Đá

 

Đội Công An Hà Nội (CAHN) không có lực lượng mạnh nhất nhưng đã sớm dẫn chủ nhà 2-0 trước khi hiệp 1 kết thúc. Lê Văn Đô kết thúc đường kiến tạo của ngoại binh bằng pha tỉa bóng ở phút 38. Sau đó 2 phút, Văn Trung sút chân trái tuyệt đẹp để hạ gục thủ môn Minh Toàn.

Ở trận đấu này, CAHN không đăng ký Đoàn Văn Hậu do chấn thương, trong khi đó Phan Văn Đức đã nghỉ từ vòng loại Cúp Quốc gia hôm 2/4. Dẫu vậy, thầy trò ông Paulo Foiani vẫn có lực lượng đồng đều hơn Bình Dương. Hai cánh với Văn Đô và Văn Trung hoạt động hiệu quả.

Thua 2 bàn trong hiệp 1 nên HLV Nguyễn Quốc Tuấn điều chỉnh để tìm bàn gỡ. Phút 75, trung vệ Ndiaye Olivier đã đệm bóng cận thành sau khi thủ môn Patrik Le Giang đấm hụt bóng. Bình Dương rút ngắn tỷ số và liên tục tạo ra cơ hội nguy hiểm. Việt Cường còn một lần sút trúng xà ngang của CAHN.

Nỗ lực của thầy trò ông Nguyễn Quốc Tuấn trong những phút cuối không thành công. Tiền đạo Rimario Gordon và Nguyễn Tiến Linh đều không tạo được cơ hội nào rõ rệt ở trận đấu này. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn, Việt Cường đã có một bàn thắng khi đối diện Patrik Lê Giang trong hiệp 2.

Trận thua này khiến CLB Bình Dương vẫn tạm nằm ở nhóm đáy bảng xếp hạng với chỉ 3 điểm sau 6 vòng đấu. Đây cũng là trận thua đầu tiên của HLV Quốc Tuấn trên sân nhà kể từ khi cầm đội Bình Dương.

Trong khi đó, CLB CAHN leo lên vị trí thứ 5 với 8 điểm. Đây là trận thắng đầu tiên của họ ở V-League từ khi có trận mở màn 5-0 trước Bình Định vào ngày 3/2 trên sân Hàng Đẫy.

Quang Thịnh | 19:12 12/04/2023