“Đó Là Một City Hoàn Toàn Khác. Hoàn Hảo!” 6436b0fe041b9.png

“Đó là một City hoàn toàn khác. Hoàn hảo!”

 

Bayern Munich là đội bóng duy nhất bước vào vòng Tứ kết Champions League với thành tích toàn thắng. Tuy nhiên, khi phải hành quân đến sân Etihad của Man City và đối đầu với một hàng phòng ngự quá khó chịu, Hùm xám nước Đức đã chấp nhận thua trắng 0-3

'THAT is how you win this competition': Owen Hargreaves hails Man City's defence after their 3-0 Champions League victory over Bayern Munich - Bóng Đá

 Man City không để thủng lưới trước Hùm xám hùng mạnh.

“Đó là cách bạn giành chiến thắng ở giải đấu này. Về mặt phòng thủ, đó là một City hoàn toàn khác. Hoàn hảo, cựu danh thủ Owen Hargreaves nói với BT Sport sau trận đấu.

“Tôi nghĩ bạn phải ghi công cho Pep. Thực tế là họ có thể tự mình phòng thủ theo cách đó, giờ đây thay vì có số 9 ảo, họ tạo ra sự thắng thế ở hàng tiền vệ, nhưng điều đó chỉ có thể làm được với Ake và Akanji. Pep rất thông minh trong việc tìm ra giải pháp”, Hargreaves nói thêm.

Đồng tình với quan điểm Hargreaves, cựu trung vệ Rio Ferdinand cho biết: “Tôi nghĩ ngay từ đầu, chúng tôi đã nói về những mối đe dọa mà Bayern mang lại, đặc biệt là với Coman, v.v., nhưng (màn trình diễn của) Akanji và Ake rất thuyết phục.”

Ngọa Long | 18:32 12/04/2023