Caicedo Nhận Tin Dữ Từ Arsenal 64673955ba180.jpeg

Caicedo nhận tin dữ từ Arsenal

 

Tờ Guardian cho biết tương lai của Moises Caicedo vẫn đang bỏ ngỏ. Trang này thông tin: “Brighton có thể sẽ chơi ở Europa League mùa tới. Nhưng những CLB muốn có Caicedo và Mac Allister có thể đưa ra lời mời để chơi ở Champions League, hoặc dùng mức lương cao hơn nhiều để thuyết phục bộ đôi này. Ngày càng có khả năng cả hai sẽ rời đi vào mùa hè.”

Arsenal midfield target 'increasingly likely' to move this summer - Bóng Đá

 Caicedo có thể rời Brighton trong mùa hè này.

Tuy nhiên, tờ báo lại tiết lộ Arsenal có vẻ không muốn “dốc toàn lực” cho thương vụ Caicedo. Điều này đến từ việc họ đang hỏi mua Declan Rice, tiền vệ được West Ham định giá hơn 100 triệu bảng.

“Nếu Arsenal không quyết tâm mang về cầu thủ 21 tuổi, Chelsea có thể được hưởng lợi trong thương vụ này. Nếu Pochettino sử dụng sơ đồ 4-2-3-1 ưa thích tại Chelsea, tuyển thủ người Ecuador có thể củng cố hàng tiền vệ The Blues và phát huy bản hợp đồng đắt giá Enzo Fernandez,” Guardian kết lại.

Vào năm 2021, Brighton chiêu mộ Caicedo với giá chỉ 4,5 triệu bảng. Cả Man Utd và Liverpool đều tiếp cận Caicedo ở thời điểm đó, nhưng họ lại ngại chi thêm tiền cho người đại diện. 

Ngọa Long | 12:24 19/05/2023