Vụ Osimhen Tới Old Trafford Coi Như Ngã Ngũ 6467395ea6e81.jpeg

Vụ Osimhen tới Old Trafford coi như ngã ngũ

 

Ký hợp đồng với một tiền đạo là ưu tiên hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới của Manchester United. Anthony Martial đã phải ngồi ngoài phần lớn thời gian của mùa giải vì chấn thương, với Wout Weghorst là lựa chọn duy nhất của đội bóng trên hàng công.

Weghorst chỉ được hỏi mượn đến hết mùa giải nên giải pháp mang về một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ là cần thiết với Manchester United.

Manchester United sớm đưa Victor Osimhen vào danh sách rút gọn. The Telegraph khẳng định, HLV Erik ten Hag theo dõi tiền đạo này từ đầu mùa.

How Chelsea could line up under Mauricio Pochettino - Bóng Đá

 Man Utd có thể từ bỏ vụ Osimhen.

Dù vậy, trở ngại lớn nhất trong thương vụ này là mức giá. Napoli không chấp nhận bán Osimhen dưới 160 triệu euro. Chưa kể, Chủ tịch Aurelio De Laurentiis tuyên bố không bán Osimhen trong hè 2023.

Mới nhất, Tuttomercatoweb khẳng định Man Utd khó có thể tham gia cuộc đua giành tiền đạo Osimhen do mức giá quá đắt đỏ. Ngay cả những CLB lớn như Paris Saint-Germain, Chelsea và Bayern Munich cũng không sẵn sàng chi đậm cho Osimhen.

Với việc còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, sẽ không ngạc nhiên nếu Osimhen sẵn sàng ở lại ít nhất một năm nữa. Do đó, Man Utd có thể tập trung vào các mục tiêu tiền đạo khác.

Tiểu Lam | 12:23 19/05/2023