Carragher Và Henry Chọn Ra Cái Tên Xuất Sắc Hơn Giữa Salah Và Mbappe 6217477600fa0.jpeg

Carragher và Henry chọn ra cái tên xuất sắc hơn giữa Salah và Mbappe

 

Klopp nói về những thống kê của Salah

Cặp đôi này là 2 trong số những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của bóng đá thế giới, với Salah được nhiều người khẳng định là tiền đạo xuất sắc nhất hành tinh với phong độ hiện tại, và Mbappe được dự đoán sẽ giành được Quả bóng vàng trong những năm tới.

Dù vậy việc chọn ra ai là người xuất sắc hơn sẽ gây nhiều chia rẽ, Jamie Carragher và Thierry Henry cũng như vậy. Hai BLV này đã được đặt câu hỏi là họ “muốn trở thành ai – Mbappe hay Salah”. Không có gì ngạc nhiên khi huyền thoại Liverpool Carragher chọn Salah, trong khi huyền thoại Pháp Henry chọn Mbappe.

Jamie Carragher and Thierry Henry disagree over Mo Salah vs Kylian Mbappe debate - Bóng Đá

 Các huyền thoại thảo luận về khả năng của các siêu tiền đạo.

Salah đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp tại Liverpool, khả năng sẽ giành thêm một chiếc giày vàng ở Premier League, đồng thời có khả năng giành danh hiệu Vua phá lưới Champions League mùa này.

Mặt khác, Mbappe đã là nhà vô địch World Cup, dù vậy anh vẫn đang khao khát danh hiệu C1 đầu tiên. Cầu thủ người Pháp đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và ở tuổi 23, anh còn nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình.

Quả bóng vàng năm 2022 dự kiến sẽ là cuộc đua giữa những gương mặt mới khi hai cái tên Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều không thể hiện thuyết phục thời gian qua.

Thanh Vũ | 13:42 24/02/2022