Hlv Tin đồn Của M.u đến Sân Xem Trận Gặp Atletico 62174772131a5.jpeg

HLV tin đồn của M.U đến sân xem trận gặp Atletico

 

Enrique phát biểu sau khi có vé dự World Cup

Trang Mirror đưa tin Luis Enrique đã đến sân để theo dõi cuộc đụng độ của giữa Atletico Madrid với Manchester United tại Champions League vào đêm qua.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha nằm trong số những người được liên hệ với chiếc ghế nóng Old Trafford mùa hè này. Mauricio Pochettino và Erik ten Hag là những cái tên khác được yêu thích cho nhiệm vụ ở Old Trafford sau khi Ralf Rangnick bước sang một bên.

Sự hiện diện của Enrique tại Wanda Metropolitano, theo báo cáo của El Partidazo de Cope, sẽ chỉ làm tăng thêm suy đoán về việc ông chuyển đến Anh.

Anthony Elanga hails 'dream come true' as goal earns Manchester United draw against Atletico - Bóng Đá

 M.U vừa có trận hòa khó khăn trước Atletico.

Dù vậy, với tư cách là huấn luyện viên của Tây Ban Nha, việc ông đến xem một số cầu thủ của mình trước đợt hội quân tháng 3 không phải điều lạ. Enrique còn hợp đồng với đội tuyển quốc gia khi World Cup đang đến gần nên M.U sẽ gặp khó khi theo đuổi HLV này.

Enrique cũng đã dập tắt mọi lời bàn tán về việc sớm rời La Roja: “Hôm nay có phải là ngày Cá tháng Tư không? Tôi đang ở cùng đội bóng lớn nhất ở Tây Ban Nha, đội tuyển quốc gia. Chúng tôi có 5.000 cầu thủ, tôi có những cầu thủ mà tôi muốn. Còn gì hơn thế? Tương lai có thể thay đổi trong 15 giây. Bây giờ chúng tôi phải tận hưởng, và tôi hạnh phúc khi ở đây.”

Thanh Vũ | 13:56 24/02/2022