“casemiro Không Thích Ten Hag” 66444d799a29a.jpeg

“Casemiro không thích Ten Hag”

Casemiro đã mắc một lỗi đắt giá trong trận thua 0-1 trước Arsenal. Manchester United hiện đang phải vật lộn với chấn thương dẫn đến việc cầu thủ Nam Mỹ đảm nhận vị trí trung vệ cùng với Jonny Evans vào cuối tuần trước, trong khi Kobbie Mainoo và Sofyan Amrabat được bố trí ở hàng tiền vệ. .

Laurens, phát biểu trên The Gab & Juls Show, cho rằng Casemiro, khi chơi không đúng vị trí, đã gặp nhiều khó khăn: “Có thể nói Wan Bissaka thậm chí còn tệ hơn Casemiro vì ít nhất, đây là vị trí của Wan Bissaka. Và Casemiro, chúng ta đều biết rằng, dù trình độ của bạn thế nào, bạn cũng cần phải tiến lên và chạy nước rút để yểm trợ cho mọi người.”

Casemiro’s agent is understood to have held talks with Saudi Pro League clubs about a potential move.  - Bóng Đá

 Casemiro khả năng sẽ rời M.U hè này.

“Nhưng Casemiro, đây không phải là vị trí của anh ấy, anh ấy không muốn chơi ở đó, anh ấy không muốn ở Manchester United, anh ấy không thích Ten Hag. Anh ấy vẫn nên chuyên nghiệp và chơi tốt. Nhưng thực tế là anh ấy không như thế.”

Đây là lần thứ tư liên tiếp Casemiro được bố trí ở vị trí trung vệ ở Premier League cho Manchester United, câu lạc bộ chỉ giành được 4 điểm trong tổng số 12 điểm tối đa.

Thanh Vũ | 12:02 15/05/2024