“cậu ấy Biết Mình Sẽ đến Arsenal để đá Chính” 62cc245896f61.jpeg

“Cậu ấy biết mình sẽ đến Arsenal để đá chính”

 

Trao đổi với Lord Ping, cựu hậu vệ Bacary Sagna đã có những nhận định ban đầu xoay quanh Gabriel Jesus – bản hợp đồng mới của Arsenal. Football London dẫn lời cựu cầu thủ người Pháp:

“Tôi rất hào hứng. Arsenal có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Vì vậy, khi thấy những cầu thủ như Gabriel gia nhập câu lạc bộ, tôi rất vui. Tôi biết cậu ấy rất rõ – tôi đã chơi cùng cậu ấy ở Man City – cậu ấy sở hữu một tâm lý tốt và là một người tuyệt vời.”

Những gì Gabriel Jesus đã làm trong trận ra mắt Arsenal - Bóng Đá

 Jesus đã tỏa sáng ngay trong trận đấu đầu tiên dưới màu áo Arsenal. 

“Sự xuất hiện của Gabriel sẽ mang lại lợi ích lớn cho câu lạc bộ, trong khi cậu ấy cũng biết rằng mình sẽ đến Arsenal để đá chính. Gabriel hiểu rõ cậu ấy có được sự hỗ trợ hoàn toàn đến từ câu lạc bộ và huấn luyện viên, điều này sẽ khác biệt đối với cậu ấy. Bởi vì tại Man City, bạn không bao giờ biết được liệu mình có góp mặt trong trận tiếp theo hay không.”

“Tôi nghĩ, điều này sẽ giúp Gabriel tiến bộ hơn với tư cách là một cầu thủ, và tôi cho rằng cậu ấy sẽ thích thú với thử thách dẫn dắt hàng công của đội và trở thành nhân tố trọng yếu ở Arsenal. Bảng thành tích của cậu ấy thật tuyệt vời. Gabriel thường xuyên đá chính trong đội tuyển quốc gia Brazil, cậu ấy cũng đã chơi bóng cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:40 11/07/2022