Xác Nhận: Raphinha Có Bến đỗ Mới, Tốn 72 Triệu Euro 62cc245467adb.jpeg

Xác nhận: Raphinha có bến đỗ mới, tốn 72 triệu euro

 

Barcelona được cho đã giành chiến thắng trong cuộc đua cho chữ ký Raphinha sau khi câu lạc bộ xứ Catalan đồng ý các điều khoản với đội bóng Premier League Leeds United, trang Goal và Fabrizio Romano đều đưa tin.

Chelsea cũng đã ráo riết theo đuổi cầu thủ chạy cánh này nhưng Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Leeds và thương vụ này sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Xavi Hernandez, huấn luyện viên của Barcelona, đang lên kế hoạch đại tu đội hình và việc ký hợp đồng với Raphinha là một bước đi theo hướng đó. Barcelona dự kiến sẽ trả 72 triệu euro cho Leeds để có được sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh này.

Arnaut Danjuma đủ sức để Arsenal quên đi Raphinha - Bóng Đá

 Raphinha đã đến rất gần điểm đến trong mơ.

Leeds đã đồng ý để Barca trả tiền theo từng đợt, tình hình tài chính hiện tại của câu lạc bộ La Liga khiến họ không thể trả trước toàn bộ số tiền. Các cuộc đàm phán giữa 2 câu lạc bộ đã được đẩy nhanh và hiện họ đang làm việc để hoàn thiện các chi tiết nhỏ của thỏa thuận.

Fabrizio Romano viết: “Raphinha cảm thấy việc chuyển đến Barcelona của anh ấy đã ‘sắp xảy ra’. Đề xuất cuối cùng bằng lời nói: 72 triệu euro. Leeds dự kiến sẽ chấp nhận một khi nhận được yêu cầu chính thức. Raphinha đã thúc đẩy Leeds trong 48 giờ qua: anh ấy muốn đến Barca, giấc mơ lớn nhất của anh ấy.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:47 11/07/2022