“cậu ấy Có Thể Trở Thành Siêu Sao ở United” 62daa50336de8.jpeg

“Cậu ấy có thể trở thành siêu sao ở United”

 

Sau khi ghi 18 bàn ở Premier League mùa trước, Cristiano Ronaldo đã nói với Man Utd rằng anh muốn rời CLB để được chơi ở Champions League. Người đại diện của anh, Jorge Mendes, được cho là đã đàm phán với Chelsea và Bayern Munich. 

 Eriksen là một chân chuyền thượng hạng ở Premier League.

Tuy nhiên, HLV Erik Ten Hag khẳng định rằng Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của đội. Huyền thoại của sân Old Trafford, Peter Schmeichel cũng cho rằng sự xuất hiện của Christian Eriksen sẽ giúp CR7 thay đổi ý định.

Chia sẻ với Tipsbladet, Schmeichel cho biết: “Có rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi chưa có câu trả lời. Frenkie de Jong có đến không? Tôi nghĩ rất khó nói vào thời điểm này. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Eriksen sẽ có cơ hội đá chính ngay từ đầu trong nhiều trận. Ở đó anh ấy phải chứng tỏ mình như bao người khác.”

“Thật là một cảm giác tuyệt vời khi bạn có cơ hội khoác lên mình màu áo Man Utd. Anh ấy được chọn để đại diện cho ước mơ của nhiều người. Tôi hy vọng anh ấy sẽ thích nó. Anh ấy đủ giỏi và anh ấy có thể đảm đương. Christian Eriksen có thể sẽ trở thành một siêu sao ở Man Utd nếu anh ấy cho thấy những phẩm chất của mình.”

Bàn về nhiệm vụ của Eriksen tại Man Utd, Schmeichel nói: “Anh ấy [Eriksen] phải tạo ra bàn thắng. Đó là những gì anh ấy cần làm. Eriksen có một cách nhìn trận đấu rất độc đáo. Anh ấy có thể tung ra những đường chuyền mà hàng thủ đối phương không thể xoay sở. Ngoài ra, anh ấy phải có khả năng cầm bóng ở 1/3 sân đối phương, đó là vấn đề lớn của Man Utd mùa giải trước.”

“Những phẩm chất của anh ấy được thể hiện một cách tuyệt vời khi xung quanh anh ấy có những cầu thủ giỏi. Vì vậy, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu được chứng kiến anh ấy chơi chung với Cristiano Ronaldo. Ở đó bạn có thể nói về hai bộ não bóng đá phát triển tốt.”

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:11 22/07/2022