Klopp Nhắc Nhở Toàn đội Liverpool 62daa50768c29.jpeg

Klopp nhắc nhở toàn đội Liverpool

 

Liverpool đã trải qua 3 trận đấu giao hữu trong mùa Hè này. Sau trận thua 0-4 trước Manchester United, thầy trò HLV Jurgen Klopp lấy lại hình ảnh với 2 chiến thắng trước Crystal Palace (tỷ số 2-0) và mới đây là RB Leipzig (5-0). Giờ đây, họ chuẩn bị di chuyển sang Áo để thi đấu với RB Salzburg vào giữa tuần sau.

Chia sẻ với báo giới, HLV Jurgen Klopp vẫn rất thận trọng với tình hình đội bóng trước thềm mùa giải mới: “Chúng tôi cần thời gian này. Liverpool vẫn chưa đạt được những mục tiêu cần thiết về mặt thế chất với điều kiện thời tiết thay đổi, cùng nhiều khó khăn khác. Ở Áo thì có lẽ sẽ tốt hơn một chút. Chúng tôi sẽ phải vượt qua để thu về những kết quả khả quan.

Klopp nhắc nhở toàn đội Liverpool - Bóng Đá

Klopp rất thận trọng.

Tôi không chắc liệu trận gặp Salzburg, chúng tôi có thực sự ổn hay không. Nhưng tập thể đội sẽ cố gắng vì đây là phần quan trọng nhất của giai đoạn tiền mùa giải.

[…] Ở các trận đã qua, trong hiệp 1 Liverpool có những thời điểm chơi tốt nhưng cũng có khi lại chưa ổn. Sau 15 phút nghỉ giải lao, chúng tôi đã xốc lại và cố gắng hơn một chút. Các cầu thủ cần thi đấu nhiều hơn khoảng 60, 70 hay thậm chí 90 phút. Họ cần phải thích nghi dần dần với cường độ thi đấu

Hendo (Jordan Henderson ) và Millie (James Milner) vào sân và họ đã làm lối chơi của đội thêm phần sống động. Sau đó, chúng tôi tạo ra cơ hội ghi bàn.”

Đăng Huy – theo Saigonthethao.vn | 18:00 22/07/2022