“Cậu ấy không phải là Saliba”_643aa5513423f.jpeg

“Cậu ấy không phải là Saliba”

 

Rob Holding được Mikel Arteta sử dụng khi William Saliba dính chấn thương. Cầu thủ người Pháp đã phải ngồi ngoài kể từ khi Arsenal bị Sporting loại khỏi Europa League vào tháng trước bởi một vấn đề ở lưng.

Michael Dawson names Arsenal player that could cost Mikel Arteta Premier League title - Bóng Đá

 Arsenal đang nhớ Saliba.

Những trận gần đây, Holding được bố trí đá trung vệ cùng với Gabriel Magalhaes, nhưng màn trình diễn của anh là không hề ổn định. Cầu thủ 27 tuổi khiến Arsenal phải chịu một quả phạt đền vào tuần trước, trong trận hòa 2-2 với Liverpool khi phạm lỗi với Diogo Jota.

Cựu hậu vệ của Tottenham, Dawson lo sợ rằng Holding có thể gây họa cho Pháo thủ nếu tiếp tục thi đấu. Anh nói trên Soccer Saturday: “Saliba biết cách bọc lót, ngăn những pha một đối một và các đường chuyền.

Khi tôi còn thi đấu, tôi không bao giờ muốn rơi vào các pha một đối một. Tôi nhìn vào Rob Holding, cậu ấy đã làm rất tốt nhưng cậu ấy không phải là Saliba.

Saliba rất giỏi trong cả 2 khoản nói trên. Mối quan tâm lớn của Arsenal là cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu. Arsenal rất nhớ cậu ấy. Nếu Saliba trở lại, tôi nghĩ họ sẽ mạnh hơn hiện tại.”

Arsenal đã không thể giữ sạch lưới trong 3 trận đấu ở Premier League kể từ khi Saliba dính chấn thương.

Minh Tuấn | 19:28 15/04/2023