NÓng! Cập Nhật Thương Vụ Arsenal – Wilfried Zaha 643aa5497b681.jpeg

NÓNG! Cập nhật thương vụ Arsenal – Wilfried Zaha

 

Trước khi quyết định ‘phá két’ vì Nicolas Pepe, Arsenal từng có kế hoạch đưa Wilfried Zaha đến Emirates. Vì vậy, trong bối cảnh Zaha chuẩn bị đáo hạn hợp đồng với Crystal Palace vào cuối mùa, Pháo thủ đang được nhắc đến như một bến đỗ tiềm năng dành cho tiền đạo này.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Arsenal vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái nào dành cho Zaha vào lúc này. Ký giả người Ý chia sẻ:

“Tôi được biết Wilfried Zaha vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.”

 - Bóng Đá

 Zaha từ lâu đã được liên kết với Arsenal. 

“Crystal Palace đang cung cấp cho cậu ấy một bản hợp đồng rất quan trọng; Zaha sẽ có quyết định trong những tuần tới. Tôi chưa được biết về một đề xuất cụ thể hay cuộc đàm phán nào với Arsenal. Với Bayern, giờ đây họ có những ưu tiên khác.”

Thông qua động thái từ chối lời đề nghị đến từ Al-Nassr, có thể thấy Zaha vẫn đang mong muốn tiếp tục chơi bóng ở châu Âu. Trước đó, bên cạnh Arsenal, nguồn tin từ Evening Standard cho biết Zaha còm lọt vào tầm ngắm của hai đội bóng lớn khác là AC Milan và Borussia Dortmund, hai điểm đến đủ sức thuyết phục ngôi sao người Bờ Biển Ngà từ chối đề nghị gia hạn đến từ Palace.

Huỳnh Phong | 19:39 15/04/2023