“cậu ấy Là Một Chiến Binh. CĐv M.u Sẽ Ngưỡng Mộ” 62d55ec3b45fa.jpeg

“Cậu ấy là một chiến binh. CĐV M.U sẽ ngưỡng mộ”

 

Man Utd không mất nhiều thời gian để chiêu mộ thành công Lisandro Martinez từ Ajax. Thương vụ này có thời hạn 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2027, kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Đáng chú ý, Man Utd phải chi 55 triệu bảng để hoàn tất chữ ký Martinez (~57 triệu euro cố định + 10 triệu euro phụ phí). 

Với Martinez, Man Utd đã chiêu mộ thành công 3 tân binh trong mùa hè năm nay. Trước đó, họ đón Tyrell Malacia từ Feyenoord với giá 15 triệu euro. Quỷ đỏ cũng thỏa thuận hợp đồng 3 năm với Christian Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do.

TEN HAG PRAISES MARTINEZ'S 'FIGHTING SPIRIT' - Bóng Đá

 Tân binh thứ 3 của Man Utd trong mùa hè này.

Với mức giá 55 triệu bảng, Martinez trở thành hậu vệ đắt thứ 2 trong lịch sử Man Utd. Hiện tại, Harry Maguire vẫn nắm giữ kỷ lục là cầu thủ có mức phí chuyển nhượng cao nhất ở vị trí hậu vệ với giá 80 triệu bảng.

Sự góp mặt của Martinez khiến HLV Erik ten Hag không giấu được niềm vui. Ông chia sẻ: “Cậu ấy là một chiến binh và tôi nghĩ người hâm mộ Man Utd sẽ ngưỡng mộ cậu ấy. Martinez có thái độ và tinh thần chiến đấu.

Cậu ấy mang đến sự quyết liệt trong trận đấu, theo một cách tích cực. Tôi nghĩ chúng tôi cần điều đó. Nhưng ngoài ra, cậu ấy cũng rất khéo léo, cậu ấy có thể xử lý bóng và thuận chân trái.”

HLV Ten Hag thừa nhận, Martinez cần thời gian để thích nghi nhưng sẽ sớm tạo ra sự khác biệt.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 19:30 18/07/2022