“cậu ấy ở Cùng đẳng Cấp Với Busquets, Rodri Và Casemiro” 637635ea604c9.jpeg

“Cậu ấy ở cùng đẳng cấp với Busquets, Rodri và Casemiro”

 

Rice đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất ở Premier League và thường xuyên khoác áo đội tuyển Anh trong 4 mùa giải qua. Phong độ của anh cho West Ham và Tam Sư đã thu hút sự chú ý từ các đối thủ ở Premier League là Man United và Chelsea.

Aguero có thể hiểu được sự quan tâm dành cho Rice và nói rằng cầu thủ 23 tuổi này có chất lượng như tiền vệ Busquets của Barcelona, ngôi sao của Manchester City, Rodri và bản hợp đồng mùa hè của Manchester United, Casemiro.

Aguero nói: “Đối với tôi, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và ở cùng đẳng cấp với những tiền vệ xuất sắc nhất như Busquets, Rodri và Casemiro. Đối với tôi, cậu ấy được coi trọng. Vấn đề là khi cậu ấy không ở trong ‘Big Six’, cậu ấy không được nhắc đến quá nhiều.”

Rice remains Man Utd’s top midfield target - Bóng Đá

 Rice vẫn đang ở lại West Ham.

“Nhưng cậu ấy đã chứng tỏ được bản thân và tôi nghĩ cậu ấy là một trong những điểm mạnh của đội tuyển Anh tại World Cup. Tôi nghĩ họ có một đội đáng để mong đợi. Họ không thể vô địch EURO nhưng họ đã cho thấy ở giải đấu đó rằng họ là một đội đáng sợ.”

“Tôi biết họ đã có một số tổn thất ở hàng thủ nhưng họ có sự thay thế và sự kết hợp của các cầu thủ trẻ đã được chứng minh như Foden, Mount, Declan Rice, Rashford, Bellingham và Saka với những người khác có nhiều kinh nghiệm hơn như Sterling, Henderson và Kane.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:36 17/11/2022