Gary Neville giễu cợt Ronaldo và Piers Morgan

 

Phần đầu tiên của cuộc trò chuyện bùng nổ giữa Ronaldo với Morgan đã được phát sóng vào tối thứ Tư, với tuyển thủ Bồ Đào Nha nhắm vào các ông chủ của anh là Manchester United, HLV cũ Ralf Rangnick và các đồng đội cũ Neville và Wayne Rooney.

Neville lẽ ra phải chuẩn bị tinh thần cho những bình luận của Ronaldo, nhưng anh chỉ phát biểu về trận đấu diễn ra cùng thời gian của Salford, như không quan tâm đến cuộc phỏng vấn gây bão: Hãy đón xem trận đấu ‘độc quyền thế giới’ vào lúc 8 giờ tối nay. Salford City với Peterborough ở FA Cup trên ITV4, kênh 120.”

Neville là đồng sở hữu của Salford, cùng với Paul Scholes và David Beckham cùng các cổ đông khác của câu lạc bộ.

Cristiano Ronaldo aims brutal dig at Man Utd youngsters and compares them to 12-year-olds - Bóng Đá

 Ronaldo đang gây bão dư luận.

Không rõ Neville có xem cuộc phỏng vấn của Ronaldo với Morgan hay không. Tuy nhiên, anh sẽ biết về những bình luận của Ronaldo, vì chúng đã được đăng tải sớm vào đầu tuần này.

Ronaldo đã nhắm đến Neville sau khi huyền thoại M.U chỉ trích phong độ của anh trong mùa giải này. Ronaldo nói với Morgan: “Thật khó để lắng nghe những lời chỉ trích tiêu cực đó từ những người từng chơi với bạn, chẳng hạn như Gary Neville.”

“Dễ thôi. Chỉ trích thì dễ, không biết có phải vì bạn làm truyền hình nên phải chê để nổi tiếng hơn. Tôi thật sự không hiểu nổi. Thật khó khi nhìn thấy những người từng ở trong phòng thay đồ với bạn chỉ trích theo cách đó.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:25 17/11/2022