“cậu ấy Rất Giỏi, Nhưng Không Giỏi Như Salah” 652ba8b47e24f.jpeg

“Cậu ấy rất giỏi, nhưng không giỏi như Salah”

Trao đổi về những tin đồn xoay quanh Liverpool và Donyell Malen, ký giả Dean Jones cho biết:

“Donyell Malen đã được liên hệ với Liverpool từ khá lâu, và cậu ấy rõ ràng là người phù hợp với lối chơi của câu lạc bộ. Chắc chắn, tôi có thể nhận thấy rằng, Malen là người mà Jurgen Klopp sẽ thích.”

“Tôi không chắc liệu mình có đánh giá Malen như một phương án thay thế cho Mohamed Salah vào lúc này hay không. Ý tôi là, Malen mới 24 tuổi, cậu ấy đã ghi 3 bàn ở Bundesliga mùa này. Cậu ấy rất giỏi, nhưng không giỏi như Salah, và tôi cũng không nghĩ rằng Liverpool sẽ nhất thiết tìm cách ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào để thay thế trực tiếp cho Salah.”

a - Bóng Đá

 Malen đang được liên kết với Liverpool. 

“Thành thật mà nói, có thể họ có lập trường tương tự như những gì Tottenham đã làm với Harry Kane, quyết định lấp đầy khoảng trống từ những cầu thủ có sẵn, nhưng cũng có khả năng chiêu mộ thêm ai đó để củng cố hàng công và cung cấp thêm nhiều lựa chọn.”

“Với Malen, tôi chắc chắn rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta nghe nói về sự quan tâm từ Liverpool, nhưng tôi hơi nghi ngờ liệu cậu ấy có thực sự sẵn sàng để được coi là người thay thế Salah hay không.”

Huỳnh Phong | 13:16 15/10/2023