Cầu Thủ được Gọi Thay Bùi Tiến Dũng Báo Tin Vui Cho đội Tuyển Việt Nam 6239987f31e57.jpeg

Cầu thủ được gọi thay Bùi Tiến Dũng báo tin vui cho đội tuyển Việt Nam

Đào Văn Nam là cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam để thay cho Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, cầu thủ này lại mắc COVID-19 khi mới lên tập trung. Phải đến hôm nay (21/3), Đào Văn Nam mới ra sân tập buổi đầu tiên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính.

Với sự trở lại của Đào Văn Nam, HLV Park Hang Seo có thêm một phương án để cân nhắc ở hàng thủ. Do Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đều gặp chấn thương, nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể phải sử dụng nhân tố mới chơi ở vị trí trung vệ. 

Cầu thủ được gọi thay Bùi Tiến Dũng báo tin vui cho đội tuyển Việt Nam - 1

Đào Văn Nam (trái) trở lại tập luyện.

Ngoài Quế Ngọc Hải và Nguyễn Thành Chung nhiều khả năng đá chính, vị trí còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Đào Văn Nam, Adriano Schmidt và Nguyễn Đức Chiến.

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn một số cầu thủ bị cách ly là Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Hải Huy và Lương Xuân Trường. Không có thêm ca dương tính nào trong đợt xét nghiệm gần nhất là tin vui đối với đội tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hoàng Đức – 2 cầu thủ phải tập riêng cuối tuần trước – bình phục và có thể tham gia đầy đủ các bài tập như toàn đội. Những cầu thủ trẻ được điều chuyển từ U23 Việt Nam gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Lý Công Hoàng Anh bắt nhịp nhanh.