Cầu Thủ Thái Lan đánh Chỏ Khiến đối Thủ Khâu 24 Mũi 622f028e37a04.jpeg

Cầu thủ Thái Lan đánh chỏ khiến đối thủ khâu 24 mũi

Sự cố xảy ra trong trận Bangkok FC đối đầu North Bangkok University FC. Khi cuộc chạm trán này còn khoảng 40 giây sẽ kết thúc, Supasan Ruangsuphanimit (North Bangkok University FC) gạt chân Noichaiboon (Bangkok FC). Sau đó, Noichaiboon chạy tới đối thủ và thực hiện pha thúc chỏ kiểu Muay Thái.

Ruangsuphanimit bị tổn thương nặng ở vùng mặt, phải khâu 24 mũi. Phía Bangkok FC tức giận vì hành động của Noichaiboon, do đó quyết định chấm dứt hợp đồng của cầu thủ này ngay lập tức.

 - Bóng Đá

 Pha đánh chỏ gây bức xúc của Noichaiboon.

SCMP dùng từ “tàn bạo” để nói về cú thúc chỏ của Noichaiboon. Trang The Sun của Anh chạy tiêu đề: “Khoảnh khắc kinh hoàng của cầu thủ bóng đá, đánh đối thủ bằng đòn chỏ Muay Thái trước khi bị CLB sa thải”. Trang Give Me Sport giật tiêu đề: “Cầu thủ bóng đá Thái Lan bị Bangkok FC sa thải sau vụ tấn công gây sốc“.

Đoạn video Noichaiboon hành hung Ruangsuphanimit đang được chia sẻ mạnh trên mạng. Một cổ động viên Thổ Nhĩ Kỳ xem qua video và bức xúc: “Hợp đồng của Noichaiboon bị chấm dứt ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cầu thủ tức giận đến nỗi dùng đòn chỏ để đánh đối thủ”.

SCMP dẫn bình luận từ một CĐV yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Thái Lan vào cuộc để phạt nặng Noichaiboon. Một ý kiến khác nhận định thêm Noichaiboon cố tình tấn công người khác, do đó Ruangsuphanimit hoàn toàn có thể đẩy vụ việc đi xa hơn nếu muốn.

Sau vụ việc, Noichaiboon đăng bài viết trên mạng xã hội với nội dung xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên, người hâm mộ chưa thể tha thứ cho hành động của cầu thủ này. Paul Murphy, cây viết của ESPN và The Asian Game, cho rằng Noichaiboon nên bị cấm thi đấu dài hạn.

Viết Tuệ – Zing.vn | 10:05 14/03/2022