“có Chúa Mới Biết M.u Sẽ ở đâu Nếu Không Có Anh ấy” 622f028a10a7a.jpeg

“Có chúa mới biết M.U sẽ ở đâu nếu không có anh ấy”

 

Cú hat-trick của Ronaldo tại Old Trafford

Cuối tuần qua, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lập một cú hat-trick siêu hạng vào lưới Tottenham, qua đó đập tan những chỉ trích hướng vào anh. 10 trận trước đó, CR7 chỉ có vỏn vẹn 1 pha lập công. Trong bối cảnh Man Utd có thành tích không tốt, Ronaldo vì vậy bị cáo buộc là ‘vấn đề’ lớn nhất của Quỷ đỏ.

Như thường lệ, khi gặp áp lực lớn, cựu sao Juventus “giải tỏa” bằng màn trình diễn chói sáng. 3 bàn thắng vào lưới Tottenham đã khiến những người chỉ trích ngôi sao 37 tuổi phải im tiếng. Anh mở tỷ số bằng một siêu phẩm sút xa, sau đó tái lập thế dẫn trước cho đội nhà bằng pha băng cắt và đệm bóng sở trưởng, trước khi bật cao đánh đầu ấn định thắng lợi 3-2 kịch tính.

Cristiano Ronaldo's

 Ronaldo đập tan chỉ trích.

Mới đây, huyền thoại Alan Shearer phát biểu trên BBC: “Có một số người nghĩ rằng Cristiano Ronaldo là một vấn đề đối với Manchester United, nhưng có chúa mới biết họ sẽ ở đâu nếu không có anh ấy.

Tôi đã nói vài tuần trước rằng, nếu không có Ronaldo, Man United sẽ kém hơn rất nhiều so với họ. Trận đấu với Tottenham đã tóm tắt lý do tại sao một cách ngắn gọn.

Anh ấy khá đơn giản là lý do duy nhất giúp Man Utd đánh bại Spurs. Cú hat-trick của Ronaldo là một hiện tượng và màn trình diễn tổng thể của anh ấy quá tốt, thật đáng kinh ngạc.”

Endo | 13:01 14/03/2022