CĐV đi 12.000 km mới biết trận đấu bị hoãn

AnhJhovan Kesternich và bốn người bạn lỡ cơ hội xem thần tượng thi đấu sau khi di chuyển từ Chile đến Anh.

Trận Blackburn Rovers – Millwall tối 19/2 bị hoãn do bão tuyết Eunice. Ban tổ chức chưa xác định thời điểm đá bù. Do đó, nhóm của Kesternich chưa thể xem trận đấu như ý định ban đầu.

Kesternich (phải) và nhóm bạn đi một phần tư vòng trái đất để xem Diaz thi đấu. Ảnh: Twitter.

Kesternich (phải) và nhóm bạn đi một phần tư vòng trái đất để xem Diaz thi đấu. Ảnh: Twitter.

Nhóm của Kesternich xem trận đấu là để theo dõi thần tượng Ben Brereton Diaz, tiền đạo đồng hương Chile đang thi đấu cho Blackburn. Để đến Anh, năm người đã vượt quãng đường 11.931 km từ Santiago (Chile) đến Lancashire (Anh).

Trên thực tế, ngay cả khi trận đấu diễn ra đúng lịch, nhóm của Kesternich vẫn không có cơ hội xem Diaz thi đấu. Tiền đạo 22 tuổi này vừa dính chấn thương.

“Xin chào Jhovan. Tôi nghe nói bạn đã bay đến để xem trận đấu tối thứ Bảy. Rất tiếc là tôi không thể thi đấu. Tôi sẽ sớm trở lại. Hy vọng tôi sẽ gặp bạn ở trận đấu”, Diaz nhắn tin trên tài khoản Twitter của Blackburn.

Diaz chấn thương trong trận hòa West Brom 0-0 hôm 14/2. Ảnh: PA.

Diaz chấn thương trong trận hòa West Brom 0-0 hôm 14/2. Ảnh: PA.

Diaz thi đấu cho tuyển Chile từ tháng 6/2021. Tiền đạo này đã ghi ba bàn trong chín trận quốc tế. Trong màu áo Blackburn mùa này, Diaz đã có 20 bàn trong 30 trận.

Nhiều CLB đang quan tâm tới việc mua Diaz từ đội bóng hạng nhất Anh. Bốn trong số đó là ba CLB Ngoại hạng Anh gồm Leeds, SouthamptonWest Ham, bên cạnh đại diện đến từ La Liga, Sevilla.

Thanh Quý (theo Daily Mail)