Châu Âu đại Chiến Vì Sao Trẻ Từng Hành Hạ Arsenal 620a57ddd635f.jpeg

Châu Âu đại chiến vì sao trẻ từng hành hạ Arsenal

 

Arteta nói về tham vọng của Arsenal

Việc Nottingham Forest tiến sâu ở FA Cup năm nay có dấu ấn rất lớn từ Djed Spence, người đang thi đấu dưới dạng cho mượn từ Middlesbrough.

England set for tug-of-war over Arsenal target Djed Spence's international allegiance - Bóng Đá

 Spence trở thành món hàng “hot” trên TTCN.

Những tin đồn về tương lai của Spence bắt đầu xuất hiện khi anh “bỏ túi” Gabriel Martinelli trong chiến thắng 1-0 ở vòng 3 FA Cup của Nottingham Forest trước Arsenal vào tháng trước. Spence thậm chí còn ghi bàn trong chiến thắng 4-1 trước Leicester ở vòng 4 cách đây không lâu. Và nhanh chóng, cái tên Spence đã được Tottenham Hotspur, Inter Milan và Roma để mắt đến.

Bất cứ đội bóng nào khiến Spence rời sân Riverside trong Hè tới sẽ phải bỏ ra một khoản tiền đáng kể bởi gần đây anh đã ký một hợp đồng mới, theo đó hậu vệ người Anh sẽ gắn bó với câu lạc bộ cho đến mùa Hè năm 2024.

Ngoài vấn đề về chuyển nhượng, giới chuyên môn cũng quan tâm, Spence sẽ chọn phục vụ quốc gia nào khi cả bố và mẹ của Spence đều là người gốc Jamaica. Báo cáo của tờ The Athletic tiết lộ ĐTQG Jamaica đã bắt đầu tiếp cận và cố gắng thuyết phục cầu thủ sinh năm 2000.

Trong khi đó HLV Gareth Southgate của tuyển Anh có khá nhiều sự lựa chọn cho vị trí hậu vệ phải ở thời điểm này. Nếu FA (LĐBĐ Anh) gọi Spence lên tuyển vào tháng 3, anh sẽ không còn cơ hội để phục vụ cho tuyển Jamaica, chiếu theo quy định của FA.

Ngọa Long | 18:31 14/02/2022