Đội Nhà Thua Tan Nát, Wayne Rooney Phản ứng Bất Ngờ Khi Fan M.u Xin Chụp ảnh 620a57d9e2615.jpeg

Đội nhà thua tan nát, Wayne Rooney phản ứng bất ngờ khi fan M.U xin chụp ảnh

 

Rooney nói về việc từ chối Everton

Derby đang phải đối mặt với một cuộc chiến trụ hạng cam go sau khi họ bị phạt 21 điểm ở đầu mùa giải. Bước vào cuộc đụng độ cuối tuần mới đây với Middlesbrough, Derby kém Reading 4 điểm, đội xếp trên khu vực xuống hạng. Và khoảng cách đó vẫn còn nguyên sau khi Middlesbrough giành chiến thắng 4-1 trước Derby.

Ngay trước khi Middlesbrough ghi bàn thắng ấn định tỷ số ở những phút cuối, một cổ động viên trẻ – trong màu áo Manchester United – đã bước qua khỏi khán đài để đến chỗ thần tượng của mình. Và bất chấp màn trình diễn đáng thất vọng của đội nhà, Rooney vẫn tốt bụng để cho cậu bé chụp một bức ảnh selfie nhanh.

Wayne Rooney confronted by opposition fan and asked for mid-game selfie - Bóng Đá

 Rooney thân thiện ôm cậu bé chụp ảnh.

Những năm qua, việc này đã trở thành xu hướng, nhiều fan nhí thậm chí liều lĩnh xông vào giữa sân để xin chụp ảnh cùng cầu thủ. Leeds United gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ đưa ra lệnh cấm 1 năm đối với phụ huynh của những đứa trẻ xâm phạm sân cỏ.

Trong khi đó, Rooney hy vọng rằng trận thua này sẽ như một lời cảnh tỉnh cho các cầu thủ của anh trước giai đoạn cuối mùa giải: “Tôi nghĩ trận đấu này, kết quả này, theo một cách kỳ lạ là đúng thời điểm. Đối với bản thân tôi, các nhân viên của tôi và các cầu thủ của tôi, đó là một lời nhắc nhở về vị trí của chúng tôi. Đó là một lời nhắc nhở tốt để không nên tự mãn.”

Thanh Vũ | 18:31 14/02/2022