Chelsea Bại Trận, Thiago Silva Chỉ Trích 1 Người 643fabfb3769d.jpeg

Chelsea bại trận, Thiago Silva chỉ trích 1 người

 

Theo đó, Thiago Silva tỏ ra không hài lòng với những quyết định của giới chủ Chelsea, đứng đầu là tỷ phú Todd Boehly khi có những bày tỏ trên trang Metro cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã sai ngay bước đầu. Chúng tôi không thể chỉ trích HLV nếu chúng tôi không đứng ra chịu trách nhiệm. Đây là một giai đoạn khó khăn của CLB với rất nhiều quyết định không hợp lý được đưa ra

Việc thay đổi chủ sở hữu và có quá nhiều cầu thủ mới đến, tất cả đã làm ảnh hưởng đến tình hình phòng thay đồ vì lực lượng của chúng tôi đã bị gia tăng theo cách mất kiểm soát. 

Chelsea bại trận, Thiago Silva chỉ trích 1 người - Bóng Đá

Thiago Silva chỉ trích chính sách mua sắm của giới chủ Chelsea. 

Một điểm tích cực là chúng tôi có rất nhiều gương mặt chất lượng trong đội hình nhưng mặt khác, điều đó cũng khiến một số cái tên khác cảm thấy không thoải mái. Đó là điều vẫn thường diễn ra vì CLB không thể đảm bảo cho tất cả mọi người cùng ra sân. 

HLV phải chọn 11 người đá chính từ danh sách 30 cái tên, điều đó thật khó khăn. Ai đó nên thôi làm việc này. Chúng tôi đã có đến 8 tân binh vào mùa hè và đó đã là thời điểm nên dừng lại. Chúng tôi cần phải vạch ra 1 chiến lược cho mùa tới và tránh mắc lại những sai lầm tương tự“.

Phi Yến | 13:55 19/04/2023