Real Madrid Nhắm Mua Sao 65 Triệu Của Liverpool 643fabf34f1b6.jpeg

Real Madrid nhắm mua sao 65 triệu của Liverpool

 

Real Madrid đang có ý định tăng cường nhân sự cho vị trí hậu vệ phải khi Dani Carvajal đã lớn tuổi còn Lucas Vazquez nhiều khả năng sẽ ra đi. Thời gian qua, họ cũng tìm được một mục tiêu ưng ý. 

Nguồn tin từ trang Fichajes cho biết, Real Madrid đã chú ý đến cái tên Trent Alexander-Arnold của Liverpool, người đang được định giá khoảng 65 triệu euro vào thời điểm này. 

Los Blancos xem cầu thủ người Anh là sự bổ sung sáng giá cho vị trí hậu vệ phải và với việc anh hiện chỉ mới 24 tuổi, vẫn còn rất nhiều không gian phát triển phía trước dành cho ngôi sao The Kop. 

Real Madrid nhắm mua sao 65 triệu của Liverpool - Bóng Đá

Real quan tâm đến Alexander-Arnold. 

Tuy nhiên, Real sẽ cần phải dè chừng trước kỹ năng phòng ngự của Trent Alexander-Arnold. Dù sở hữu kỹ năng kiểm soát, tung ra những đường chuyền sáng tạo và tạt bóng khá tốt nhưng xét về mặt đảm bảo an toàn cho tuyến dưới, ngôi sao người Anh luôn khiến người hâm mộ phải lo lắng, đặc biệt trong những tình huống di chuyển chọn vị trí hay tranh chấp tay đôi. 

Do đó, Real Madrid sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chiêu mộ Trent Alexander-Arnold. Trước đó, Los Blancos cũng dành sự quan tâm cho Reece James nhưng không được phía Chelsea chấp thuận trong thương vụ này. 

Phi Yến | 14:05 19/04/2023