Chelsea ‘nổ’ Tân Binh Trong 24 Giờ Tới 62cec768cb466.jpeg

Chelsea ‘nổ’ tân binh trong 24 giờ tới

 

Mặc dù đã hoàn tất quá trình chuyển giao chủ sở hữu thế nhưng công tác chuyển nhượng của Chelsea cho đến nay vẫn khiến người hâm mộ lo lắng. Nguyên nhân đến từ việc họ vẫn chưa thể mang về sân Stamford Bridge bất kỳ tân binh sáng giá nào. 

Trong khi đó, nơi hàng phòng ngự, Antonio Rudiger cùng Andreas Christensen đã lần lượt chia tay The Blues theo dạng chuyển nhượng tự do để đầu quân cho Real Madrid và Barcelona. Tình hình càng đáng quan ngại hơn khi tương lai của Cesar Azpilicueta cùng Marcos Alonso cũng không lấy gì làm chắc chắn trước những lời mời gọi của Barca. 

Tuy nhiên, các cổ động viên của Chelsea có thể sắp đón nhận một tin vui khi theo báo cáo từ trang Sky Sport Italia, đại diện Tây London chuẩn bị đón chào 1 tân binh trong khoảng 24h tới, với cái tên được nhắc đến là trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli. 

Chelsea 'nổ' tân binh trong 24 giờ tới - Bóng Đá

Kalidou Koulibaly nhiều khả năng sẽ là tân binh mùa hè đầu tiên của Chelsea.  

Được biết, Chelsea sẽ phải bỏ ra khoảng 40 triệu euro để có được chữ ký của “đá tảng” Senegal. Mức lương dành cho Koulibaly sẽ rơi vào khoảng 10 triệu euro/mùa cùng bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027. 

Koulibaly được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng phòng ngự của Chelsea và tại sân Stamford Bridge, anh cũng có dịp tái hợp với người đồng đội tại tuyển Senegal, thủ thành Edouard Mendy.

Đăng Huy – Theo saigonthethao.vn | 18:10 13/07/2022