Hagl Tiếp Tục đặt Cược Vào Ngoại Binh Brazil 62cec764310be.jpeg

HAGL tiếp tục đặt cược vào ngoại binh Brazil

HAGL công bố bản hợp đồng mới của mình trước thềm kỳ chuyển nhượng giữa mùa mở cửa. Bruno sẽ khoác áo đội bóng phố núi cho đến hết mùa giải 2022.

Cựu cầu thủ của đội Hà Tĩnh (2020) và SLNA (2021) lần thứ 3 thi đấu ở V-League trong màu áo đội bóng khác. Bruno sinh năm 1992 và sẽ mang số áo 92 sau khi đặt bút ký hợp đồng với HAGL.

 - Bóng Đá

Bruno Sousa từng ghi 10 bàn thắng cho Hà Tĩnh ở mùa giải 2020. Ảnh: Quang Thịnh.

HLV Kiatisuk đã “kiểm tra” Bruno sau khi chia tay Baiano. Nhà cầm quân người Thái Lan đặt cược vào kinh nghiệm thi đấu của chân sút người Brazil thay vì tuyển mộ một ngoại binh mới lần đầu thi đấu V-League.

Mùa giải đầu tiên ở Hà Tĩnh, Bruno ghi 10 bàn thắng sau 20 trận. Hiệu suất ghi bàn cao giúp tiền đạo 30 tuổi nhanh chóng tìm được bến đỗ mới là SLNA ở mùa giải tiếp theo. Dẫu vậy, anh chỉ ghi 1 bàn sau 10 vòng.

Trước khi trở lại Việt Nam, Bruno thi đấu ở Brazil cho đội Goiatuba Esporte ở giải bóng đá của tiểu bang Goias. Anh chưa ghi bàn thắng nào ở mùa giải này.

HAGL trông chờ sự có mặt của Bruno sẽ giúp hàng công đội bóng cải thiện thành tích. Lúc này, Công Phượng đang gánh vác trách nhiệm nặng nề khi đã ghi 3 trong 4 bàn thắng của đội bóng phố núi.

Trong khi đó, chân sút Brandao Washington mới ghi được một bàn sau 6 trận. Chữ ký của Bruno có thể thúc đẩy Brandao hơn trong việc cạnh tranh thi đấu.

HAGL có bốn ngoại binh và có thể đăng ba người trước mỗi vòng đấu. Vì vậy, HLV Kiatisuk có thể gạch tên cầu thủ nào không đạt phong độ. Đội bóng còn một tân binh nữa là trung vệ An Sae-hee.

Quang Thịnh – Zing.vn | 16:43 13/07/2022