Chelsea ‘vá’ Cánh Phải Với Hậu Vệ 19 Tuổi 636e4cd902d64.jpeg

Chelsea ‘vá’ cánh phải với hậu vệ 19 tuổi

 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Graham Potter, khó có thể nói rằng Chelsea đã đạt được những bước tiến lớn so với thời HLV Thomas Tuchel. Họ vẫn cho thấy sự thiếu ổn định với những màn trình diễn kém thuyết phục, và chắc chắn Potter sẽ còn rất nhiều việc phải làm trước khi có thể vực dậy The Blues.

Potter đang phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng trong đội hình của Chelsea, khi Reece James dự kiến sẽ ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương. Hiện tại, Potter chỉ còn lại Cesar Azpilicueta là phương án đáng tin cậy duy nhất ở vị trí hậu vệ cánh phải/wing-back phải, nên chắc chắn ông sẽ cần có thêm tân binh trong chợ Đông để “chia lửa” với ngôi sao này.

 - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Chelsea. 

The Hard Tackle dẫn nguồn từ CaughtOffside cho hay, mới đây Chelsea đã quyết định đưa Malo Gusto vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của mình cho phiên chợ tháng Một. Được biết, The Blues đã theo sát và đánh giá kỹ càng Gusto trong thời gian qua, họ tin rằng sao trẻ thuộc biên chế Lyon sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình của mình. 

Hiện tại, hợp đồng giữa Gusto và Lyon vẫn còn thời hạn đến năm 2024, nên chắc chắn Chelsea sẽ phải bỏ ra một khoản phí chuyển nhượng đáng kể, đặc biệt là ở giai đoạn giữa mùa giải. Được biết, cùng với The Blues, một số đội bóng khác ở Premier League cũng đang để mắt đến Gusto.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:45 11/11/2022