Chi tiết điều tra được tiết lộ, Greenwood nhận đòn đau từ M.U_63eb8b6486cde.jpeg

Chi tiết điều tra được tiết lộ, Greenwood nhận đòn đau từ M.U

 

Greenwood đã phải hầu tòa vào tháng 11 vì cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công một phụ nữ, nhưng các công tố viên đã hủy bỏ vụ án sau khi các nhân chứng chính rút lui và bằng chứng mới được đưa ra ánh sáng.

Cầu thủ 21 tuổi này đã không thi đấu cho Man United kể từ ngày 22 tháng 1 năm ngoái sau khi bị buộc tội. Mặc dù tất cả những cáo buộc đó đã được bãi bỏ và Greenwood hiện không bị truy tố hình sự, nhưng anh đang bị chính M.U điều tra. Câu lạc bộ đã xác nhận vào ngày 2 tháng 2 rằng họ đang tiến hành điều tra nội bộ nhưng không đưa ra mốc thời gian cho việc đó.

Manchester United are reportedly reaching out to sponsors for their views on Mason Greenwood - Bóng Đá

 Greenwood sẽ bị M.U điều tra riêng.

Daily Star cho biết cuộc điều tra nội bộ có thể tiếp tục trong vài tháng nữa, có nghĩa là cơ hội trở lại của Greenwood trước khi kết thúc mùa giải vào ngày 28 tháng 5 là rất mong manh.

Man United sẽ phỏng vấn Greenwood để xác định phiên bản sự kiện của anh và cũng sẽ nhờ các chuyên gia đánh giá trạng thái tinh thần và thể chất của anh. Man United muốn tiến hành một cách thận trọng và do đó không vội vàng đưa ra quyết định về tương lai của anh tại câu lạc bộ.

Thanh Vũ | 18:48 14/02/2023