Denis Irwin chỉ ra ngôi sao Barcelona buộc Man United phải dè chừng_63eb8b5ab768b.png

Denis Irwin chỉ ra ngôi sao Barcelona buộc Man United phải dè chừng

 

Sau khi rời Bayern Munich để đến Barcelona, Robert Lewandowski đã tiếp tục phong độ ghi bàn sung mãn. Tuyển thủ Ba Lan sẽ là đầu tàu của gã khổng lồ xứ Catalan trong cuộc đụng độ với Man United tại Europa League trên sân nhà Camp Nou vào thứ 5 tới.

Denis Irwin chỉ ra ngôi sao Barcelona buộc Man United phải dè chừng - Bóng Đá

 Lewandowski thật sự nguy hiểm.

Irwin nói với truyền thông câu lạc bộ: “Không có nghi ngờ gì về việc các trung vệ, bất cứ ai, đều nhận thức rõ về khả năng của Lewandowski. Cậu ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Lewandowski đã xuất sắc ở Bayern Munich và phải mất một thời gian dài cậu ấy mới nhận được những lời khen ngợi xứng đáng.”

Trong 703 lần ra sân trong sự nghiệp, Lewandowski đã ghi 532 bàn, với 344 trong số đó đến sau 375 trận cho Bayern Munich ở Bundesliga. Tại Barcelona, tiền đạo người Ba Lan đã ghi 23 bàn sau 27 lần ra sân, giúp đội bóng xứ Catalan dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga.

“Lewandowski đang làm những điều tuyệt vời một lần nữa ở Barcelona và chơi rất tốt,” Irwin nói thêm. “Cậu ấy có kinh nghiệm tuyệt vời. Với Lewandowski, tuổi tác không quan trọng, cậu ấy sẽ luôn ghi bàn. Các hậu vệ của chúng tôi, đặc biệt là hai trung vệ, sẽ phải cố gắng hết sức.”

Minh Tuấn | 18:54 14/02/2023