Chiến Man City, Conte Nhận Xét Khả Năng Của Pep Hiện Tại 620f9dff2f79d.jpeg

Chiến Man City, Conte nhận xét khả năng của Pep hiện tại

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Conte trước Liverpool (Tháng 12/2021)

Tâm điểm Premier League cuối tuần này sẽ dồn về sân Etihad, nơi Manchester City tiếp đón đối thủ đến từ thành London – Tottenham Hotspur. Phong độ của 2 đội đang trái ngược. Nếu như Citizens vững vàng trên ngôi đầu BXH, thì Spurs lại trải qua 3 thất bại liên tiếp.

Trả lời phỏng vấn được Marca dẫn lại, HLV Antonio Conte khen ngợi cả Man City lẫn đồng nghiệp Pep Guardiola: “Tôi nghĩ chúng ta đang bàn luận về HLV hay nhất thế giới, bởi lẽ ông ấy đã thể hiện tài năng ở nhiều đội bóng, qua nhiều bối cảnh khác nhau. Khi ở Barcelona, Bayern Munich rồi Man City, các CLB ủng hộ và muốn đầu tư vào Guardiola, ông ấy đã đền đáp sự tin tưởng ấy.”

Conte: Guardiola is the best coach in the world - Bóng Đá

 Conte sắp sửa đấu trí với Guardiola.

“Tôi nhắc lại khi bạn chứng kiến 1 đội bóng của Guardiola, bạn có thể thấy ý tưởng bóng đá. Bạn hiểu được rằng có rất nhiều công sức xây dựng đội bóng và công sức ấy là ý tưởng của Guardiola. Vì lý do này, với tôi Guardiola là HLV hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo quan điểm của tôi, Man City là ứng viên nặng ký vô địch Premier League mùa này và cũng là 1 trong những ứng viên nặng ký trong cuộc đua vô địch Champions League, bởi lẽ chúng ta đang bàn về 1 đội bóng vô cùng mạnh mẽ ở mọi khía cạnh. Tôi không thấy điểm yếu trong đội hình Man City.”

Phụng Sồ | 17:48 18/02/2022