Chiến Man City, Conte nhận xét khả năng của Pep hiện tại

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Conte trước Liverpool (Tháng 12/2021)

Tâm điểm Premier League cuối tuần này sẽ dồn về sân Etihad, nơi Manchester City tiếp đón đối thủ đến từ thành London – Tottenham Hotspur. Phong độ của 2 đội đang trái ngược. Nếu như Citizens vững vàng trên ngôi đầu BXH, thì Spurs lại trải qua 3 thất bại liên tiếp.

Trả lời phỏng vấn được Marca dẫn lại, HLV Antonio Conte khen ngợi cả Man City lẫn đồng nghiệp Pep Guardiola: “Tôi nghĩ chúng ta đang bàn luận về HLV hay nhất thế giới, bởi lẽ ông ấy đã thể hiện tài năng ở nhiều đội bóng, qua nhiều bối cảnh khác nhau. Khi ở Barcelona, Bayern Munich rồi Man City, các CLB ủng hộ và muốn đầu tư vào Guardiola, ông ấy đã đền đáp sự tin tưởng ấy.”

Conte: Guardiola is the best coach in the world - Bóng Đá

 Conte sắp sửa đấu trí với Guardiola.

“Tôi nhắc lại khi bạn chứng kiến 1 đội bóng của Guardiola, bạn có thể thấy ý tưởng bóng đá. Bạn hiểu được rằng có rất nhiều công sức xây dựng đội bóng và công sức ấy là ý tưởng của Guardiola. Vì lý do này, với tôi Guardiola là HLV hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo quan điểm của tôi, Man City là ứng viên nặng ký vô địch Premier League mùa này và cũng là 1 trong những ứng viên nặng ký trong cuộc đua vô địch Champions League, bởi lẽ chúng ta đang bàn về 1 đội bóng vô cùng mạnh mẽ ở mọi khía cạnh. Tôi không thấy điểm yếu trong đội hình Man City.”

Phụng Sồ | 17:48 18/02/2022